Tối ngày 26/11/2019, tại Hội trường nhà A5 – Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, Liên chi Đoàn Khoa GDCT đã tổ chức đêm chung kết Hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm năm 2019”.

Hội thi đã diễn ra rất hào hứng, thú vị với sự góp mặt của 4 đội đến từ 9 Chi đoàn trong Khoa tham gia. Bốn đội thi bao gồm: đội Thanh xuân của 2 lớp 17SGC và 18SGC; đội 1718 đến từ 2 Chi đoàn 17SAN và 18SAN; đội Đoàn kết của 3 lớp 16SGC, 19SGC và 19SCD; đội Chung tay của 2 Chi đoàn 16SAN và 19SAN. Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực, quyết định kết quả cuối cùng của Hội thi là: cô Vương Thị Bích Thủy – TS, Nguyên Trưởng Khoa GDCT, GV Tổ LLCT; thầy Trương Quang Minh Đức – Trưởng Bộ môn Âm nhạc; thầy Huỳnh Bọng – Phó Trưởng Phòng CTSV; thầy Hoàng Thế Hải – TS, GV Khoa Tâm lý – Giáo dục.

Hội thi lần này có tất cả 4 phần mà các đội tham gia phải trải qua, đó là Chào hỏi, trắc nghiệm hiểu biết về giáo dục Việt Nam, xử lý tình huống sư phạm và tài năng.

Trải qua gần 3 giờ đồng hồ tranh tài đầy nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ, kết quả cuối cùng như sau:

– Giải nhất: đội Thanh xuân

– Giải nhì: đội Đoàn kết

– Giải ba: đội 1718

– Giải khuyến khích: đội Chung tay

Hi vọng, với kết quả của Hội thi lần này, trong những năm học tiếp theo, Liên chi Đoàn Khoa GDCT sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi mới để các bạn Đoàn viên sinh viên có dịp được tham gia và rèn luyện, thử thách bản thân mình để chuẩn bị cho hành trang bước vào nghề sư phạm, giáo dục trồng người sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

(Hình ảnh do cô Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên – Bí thứ LCĐ Khoa GDCT chia sẻ)

Cô Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên – Bí thứ LCĐ Khoa GDCT đọc lời khai mạc Hội thi

Ban giám khảo Hội thi

Đội 1718

Đội Đoàn kết

Đội Thanh xuân

Đội Chung tay

Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa GDCT