Tối ngày 15.04.2019, tại Nhà hát Trưng Vương, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Đêm chung kết Sinh viên tài năng thanh lịch 2019 – Mr & Miss UDN với chủ đề “Tự hào Sinh viên ĐH Đà Nẵng”, nhằm chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 25 năm thành lập ĐH Đà Nẵng.

Qua 2 vòng sơ khảo và bán kết, 11 gương mặt thí sinh đơn nữ và 9 gương mặt đơn nam xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết. Đây là 20 thí sinh đại diện cho vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch của sinh viên ĐH Đà Nẵng. Khoa Giáo dục chính trị – Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng với sự góp mặt của hai sinh viên đã xuất sắc vượt qua 200 thí sinh của các trường thành viên để có mặt trong đêm chung kết.

Trải qua 3 phần thi gồm: Trang phục truyền thống (Áo dài); Trang phục dạ hội; Tài năng và phần thi Ứng xử, Ban giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xứng đáng nhất. Các em không chỉ thể hiện tốt vẻ đẹp hình thể mà còn xuất sắc về vẻ đẹp trí tuệ, đặc biệt thông qua câu hỏi ở phần thi Ứng xử về “cách sống thực dụng của giới trẻ hiện nay”. Cuộc thi cũng là sân chơi để các em sinh viên thể hiện bản thân, chọn ra những gương mặt ưu tú, lan tỏa tinh thần yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống đến cộng đồng. Chung cuộc, chiếc vương miện danh giá đã được trao cho nữ sinh Nguyễn Hà Kiều Loan – sinh viên Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng. Hai sinh viên của Khoa Giáo dục chính trị đã xuất sắc nhận được những giải sau:

1. Bạn Đoàn Ngọc Sơn (lớp 16SAN) đạt giải Tài năng và giải Thân thiện

2. Bạn Trương Thị Khánh My (lớp 16SAN) đạt giải Tài năng

Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, thầy cô và các bạn sinh viên chúc mừng hai em đã mang vinh dự về cho Khoa GDCT nói riêng và Trường ĐH Sư phạm nói chung.

Sau đây là hình ảnh của hai em Sơn và My tại Đêm chung kết vừa qua:

Sinh viên Đoàn Ngọc Sơn – lớp 16SAN

Sinh viên Trương Thị Khánh My – lớp 16SAN

 

Tác giả: ThS. Nguyễn Văn Đông – GV Tổ LLCT